/media/tin%20t%E1%BB%A9c/du%20l%E1%BB%8Bch%20bi%E1%BB%83n%202017/du-lich-bien-2017-09.jpg
Du lịch biển 2017

Nhắc tới Thanh Hóa người ta thường nghĩ ngay tới biển Sầm Sơn, Hải Hòa hay Hải Tiến… cái tên Bãi Đông – Nghi Sơn dường như vẫn còn khá mới lạ với mọi người. Bãi Đông không tấp nập, náo nhiệt như những bãi tắm nổi tiếng khác, vẫn còn vắng vẻ, hoang sơ,  vẻ đẹp tự nhiên, yên bình với bờ cát trắng trải dài và làn nước trong xanh ngát…

Chương trình nghỉ mát của đại gia đình Him Lam Thủ đô diễn ra từ ngày 14/7 đến hết ngày 16/7/2017, với sự có mặt của hơn 100 CBNV và người thân. Sau những tháng ngày làm việc vất vả, căng thẳng, đại gia đình Him Lam Thủ đô đã có kỳ nghỉ với nhiều trải nghiệm tại Khu du lịch Bãi Đông thuộc huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bãi Đông đã ghi dấu những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười, tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình Him Lam Thủ đô.

Cháy hết mình cùng Teambuilding

15h00 ngày 15/7, hơn 100 HLTĐ-er đã quy tụ tại bãi biển Bãi Đông để tham gia chương trình Teambuilding. Thành viên của các đội chơi được sắp xếp ngẫu nhiên, lần đầu chung đội các HLTĐ-er không khỏi bỡ ngỡ nhưng đến lúc vào chơi thì tất cả đều thể hiện tinh thần đoàn kết hết mình, hỗ trợ nhau vượt qua thử thách, chướng ngại vật khi chơi…

 

Bữa tiệc Galadinner Hạnh phúc  Ấm cúng  Vui vẻ

Đêm Galadinner của đại gia đình Him Lam Thủ đô ngập tràn tiếng cười hạnh phúc cùng với series trò chơi như: đuổi hình bắt chữ, nhảy xong sốc, tôi cần (dành cho các cháu),…  Tạm biệt Bãi Đông, chúng tôi lại trở về với mái nhà Him Lam Thủ đô yêu thương, nhưng trong tim mỗi người đã khắc sâu những khoảnh khắc tuyệt vời của kỳ nghỉ mát hè 2017.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận