/media/gioi-thieu-himlamthudo-com.jpg
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Him Lam Thủ đô hướng tới vị thế của một công ty kinh doanh và đầu tư bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam, với các chuẩn mực của công ty đại chúng và quốc tế, từng bước mở rộng hoạt động trở thành một thương hiệu lớn của khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Him Lam Thủ đô ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng, đối tác, cổ đông, và đội ngũ nhân viên những giá trị đích thực – nhân tố bất biến trong một thế giới biến đổi không ngừng. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm và dịch vụ bất động sản ưu việt nhất, đem lại giải pháp an cư tối ưu và cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Giá trị cốt lõi

Yếu tố tiên quyết tạo lập nên thành công của chúng tôi: Khát vọng, ý chí, tri thức, công nghệ, và sự khác biệt.

Khát vọng

Khát vọng thành công dẫn dắt chúng tôi trên con đường phát triển. Him Lam Thủ đô đặt ra mục tiêu, khát khao hoàn thành, và không dừng lại hay thỏa mãn với những gì đạt được. Vươn tới những đỉnh cao mới là động lực cho sự đổi mới không ngừng của chúng tôi.

Ý chí

Thương trường như chiến trường, Him Lam Thủ đô hành động như những người lính trên chiến trường, không ngại khó khăn gian khổ, bằng mọi nguồn lực kiên quyết vượt qua mọi thử thách để đi tới thắng lợi cuối cùng.

Tri thức

Ở Him Lam Thủ đô, tri thức được xem là một trong những yếu tố thành công chủ yếu và quản lý tri thức trở thành một chiến lược cạnh tranh hiệu quả nhất. Chúng tôi coi trọng và đánh giá cao những sáng tạo cũng như các đóng góp của nguồn tài nguyên tri thức vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Công nghệ

Công nghệ chính là chìa khóa tạo ra sự khác biệt về sản phẩm. Vì vậy, từng bước tiếp cận công nghệ hiện đại là một tiêu chí mà chúng tôi đặt ra cho mình. Him Lam Thủ đô coi áp dụng những yếu tố công nghệ tiên tiến trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất.

Sự khác biệt

Trong nền kinh tế cạnh tranh như hiện nay, đổi mới và khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ, và tư duy là yếu tố tạo nên lợi thế cho doanh nghiệp. Chúng tôi ý thức được điều đó và luôn không ngừng sáng tạo, vận dụng giá trị này trong việc khẳng định vị thế của mình.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Him Lam Thủ Đô có thể gói gọn trọng 4 nguyên tắc:

(1)  Con người là quyết định

Với Him Lam Thủ đô, con người là yếu tố quan trọng nhất, góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Với tầm nhìn hướng đến vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và vươn xa trên thị trường thế giới trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi chú trọng tạo mọi điều kiện thuận lợi, khuyến khích, phát triển tối đa năng lực cá nhân của mỗi thành viên trong công việc và cuộc sống. Him Lam Thủ đô nỗ lực hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, làm cho Công ty trở thành ngôi nhà chung cho mọi thành viên.

(2)  Kế hoạch chu đáo

Lập kế hoạch giúp quản lý doanh nghiệp tốt hơn, dẫn dắt công ty vượt qua trở ngại để hoàn thành những mục tiêu dài hạn. Kế hoạch càng chi tiết sự đảm bảo mức độ thành công càng cao. Ban lãnh đạo Him lam Thủ đô chúng tôi, với tầm nhìn chiến lược, trên cơ sở phân tích các yếu tố chủ quan và khách quan đã xây dựng các kế hoạch dài hạn, trung hạn, và ngắn hạn để đảm bảo mức độ thành công cao nhất cho doanh nghiệp cũng như cho từng dự án kinh doanh.

(3)  Điều hành quyết liệt

Sự quyết liệt trong điều hành là đặc trưng của chúng tôi. Tất cả các dự án, sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo bằng chính uy tín của Công ty. Để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư, là thương hiệu đáng tin cậy của khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn đặt quyết tâm cao nhất để thực thi kế hoạch, đạt được mục tiêu đề ra.

(4)  Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là nền tảng

Trong chiến lược phát triển lâu dài, Him Lam Thủ đô đề cao tiêu chí chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải hướng tới các chuẩn mực quốc tế, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng. Đó sẽ là nền móng vững chắc cho sự thành công của doanh nghiệp.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận