/media/tin%20t%E1%BB%A9c/him%20lam%20th%E1%BB%A7%20%C4%91%C3%B4%20t%E1%BB%95%20ch%E1%BB%A9c%20ti%E1%BB%87c%20t%E1%BA%A5t%20ni%C3%AAn%202018/him-lam-thu-do-to-chuc-tiec-tat-nien-2018-01.jpg
Him Lam Thủ Đô tổ chức tiệc tất niên 2018

Hòa trong không khí vui tươi chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019 Công ty CP Him Lam Thủ Đô đã tổ chức buổi Tiệc Tất niên tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc Cưới Long Biên Palace, Khu Trung Đoàn 918, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

Chương trình với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể các CBNV Công ty, cùng sự góp mặt của các vị khách quý. Có thể nói, đây là dịp để các thành viên trong ngôi nhà Him Lam Thủ đô để cùng ngồi lại tổng kết những thành quả một năm đã qua, mở đầu năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn nữa.

Mở đầu chương trình Ông Lê Đại Nghĩa – Tổng Giám đốc Công ty có đôi lời chia sẻ và chúc Tết đến toàn thể CBNV và các vị khách quý.

Ông Lê Đại Nghĩa – TGĐ Công ty có đôi lời chia sẻ và chúc Tết

Buổi lễ cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty trong năm 2018. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền Him Lam Thủ đô vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Trao thưởng cho cá nhân xuất sắc hạng C

Trao thưởng cho cá nhân xuất sắc hạng B

Hòa chung trong không khí sôi động của buổi tiệc, các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các thành viên trong Công ty biểu diễn đã diễn ra vô cùng sôi động, đầy ắp niềm vui, rộn rã tiếng cười.

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần Game show “Bốc thăm trúng thưởng”, rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao ngay trong buổi tiệc

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận