/media/tin%20t%E1%BB%A9c/l%E1%BB%85%20k%E1%BB%B7%20ni%E1%BB%87m%207%20n%C4%83m%20th%C3%A0nh%20l%E1%BA%ADp%20c%C3%B4ng%20ty%20cp%20him%20lam%20th%E1%BB%A7%20%C4%91%C3%B4/le-ky-niem-7-nam-thanh-lap-cong-ty-cp-him-lam-thu-do-04.jpg
Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty CP Him Lam Thủ đô

Ngày 4/11/2017, Công ty Cổ phần Him Lam Thủ đô tổ chức Lễ kỷ niệm 07 năm thành lập (05/11/2010 – 05/11/2017) Công ty tại Trung Tâm Hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace – Khu Trung đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đơn vị đối tác, những người bạn thân thiết của Ban Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty.

Mở đầu buổi Lễ là ca khúc truyền thống của Công ty: “Him Lam Thủ đô niềm tin sáng mãi” được chính Phó TGĐ Trương Chí Kiên viết lời, phổ nhạc bởi Nhạc sỹ Phạm Anh Thông.

Tốp ca – Him Lam Thủ đô niềm tin sáng mãi

Nhằm truyền tải những thông điệp, các nguyên tắc chính trong triết lý kinh doanh mà Him Lam Thủ đô hướng tới và mang lại cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Him Lam Thủ đô. Những người làm chương trình đã hết sức khéo léo đưa những thông điệp đó vào trò chơi “Giải đáp ô chữ”

Trò chơi “đuổi hình bắt chữ”

Ông Lê Đại Nghĩa – TGĐ Công ty lên phát biểu, gửi lời tri ân tới các đơn vị đối tác và toàn thể CBNV đã gắn bó cùng Him Lam Thủ đô từ những giai đoạn khó khăn nhất, để đến nay Him Lam Thủ đô ngày một lớn mạnh và dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. Mong rằng tất cả mọi người sẽ cùng nhau cố gắng để thương hiệu Him Lam Thủ đô ngày càng bay cao và xa hơn nữa.

Ông Lê Đại Nghĩa – TGĐ Công ty lên phát biểu

Năm nay tất cả các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi các “nghệ sỹ” là các CBNV trong Công ty. Mọi người đều cố gắng luyện tập để có một tiết mục hay để trình diễn trên sân khấu.

“Đoàn vệ quốc quân” – Tốp ca Phòng Dự án

Nhảy “Bống bống bang bang” – Phòng DV QLBĐS

“Tình ca Tây bắc” – Bộ phận Bếp

Kết thúc buổi Lễ, chắc hẳn những khoảnh khắc,  hình ảnh sẽ còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người. Từ khâu luyện tập văn nghệ tới công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã gắn kết toàn thể CBNV thành một khối cùng chung tay tạo nên sự thành công của buổi Lễ.  Mỗi cá nhân cũng như tập thể đều góp phần tạo nên Văn hóa doanh nghiệp và xây dựng một Him Lam Thủ đô ngày càng lớn mạnh.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận