/media/tin%20t%E1%BB%A9c/l%E1%BB%85%20k%E1%BB%B7%20ni%E1%BB%87m%208%20n%C4%83m%20th%C3%A0nh%20l%E1%BA%ADp%20c%C3%B4ng%20ty%20cp%20him%20lam%20th%E1%BB%A7%20%C4%91%C3%B4/le-ky-niem-8-nam-thanh-lap-cong-ty-cp-him-lam-thu-do-05.jpg
Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty CP Him Lam Thủ đô

Ngày 5/11/2018, Công ty Cổ phần Him Lam Thủ đô tổ chức Lễ kỷ niệm 08 năm thành lập Công ty (05/11/2010 – 05/11/2018). Toàn thể CBNV đã có mặt đông đủ để tham dự bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng  tại sân Golf, dịch vụ Yên Dũng thuộc xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Mỗi năm đi qua, con người sẽ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Him Lam Thủ đô cũng vậy, 8 năm qua mỗi thành viên HLTĐ luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của Công ty nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và hiệu quả nhất.

Đối với công ty Bất động sản quãng thời gian 8 năm không phải là dài nhưng cũng không quá ngắn để chuẩn bị cho những bước đi vững vàng trong thời gian tới, khẳng định được thương hiệu HLTĐ trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Trong suốt 8 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh hoàn thành những mục tiêu chung và HLTĐ đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV.

Buổi tiệc có sự góp mặt của các vị Khách mời hiện đang là đối tác của Công ty, các nhà thầu và những người bạn thân thiết lâu năm với Ban Tổng Giám đốc. Trong buổi tiệc, Ông Lê Đại Nghĩa – TGĐ Công ty đã có đôi lời phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các CBNV đã gắn bó trong suốt quá trình hình thành, phát triển của Công ty; cám ơn các Khách hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của HLTĐ.

Ông Lê Đại Nghĩa – TGĐ Công ty lên phát biểu

Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các CBNV Him Lam Thủ đô trình bày:

Mọi người cùng nâng cốc chúc mừng sinh nhật Công ty

Năm nay, không khí buổi tiệc diễn ra hết sức sôi động nhờ màn trình diễn thời trang ấn tượng của những người mẫu đến từ các phòng ban của Him Lam Thủ đô thông qua cuộc thi trình diễn thời trang “Sắc màu Him Lam Thủ đô – Từ ý tưởng đến hiện thực”. Cuộc thi là nơi các CBNV thỏa sức sáng tạo, tự do thể hiện ý tưởng và đem ý tưởng thành hiện thực.

 Và cuối cùng phần chơi bốc thăm trúng thưởng năm nào cũng đem lại nhiều hào hứng nhất cho tất cả mọi người. Ai cũng hồi hộp đợi chờ xem mình có phải là người may mắn trong ngày hôm nay hay không.

MC đọc thể lệ và cơ cấu giải thưởng cho phần bốc thăm trúng thưởng

Kết thúc tiệc là màn hát karaoke tự do, giao lưu giữa CBNV Him Lam Thủ đô với các Khách mời thể hiện tấm lòng hiếu khách, gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa HLTĐ với các đối tác, Khách hàng.

Chặng đường 8 năm đã khép lại và HLTĐ sẽ còn bước tiếp trên con đường của mình với nhiều thử thách mới. Chúng ta hi vọng bằng sự cố gắng, nỗ lực của tất cả CBNV, HLTĐ sẽ nhanh chóng trở thành Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận